Bé Tự Tin Giao Tiếp Với Chương Trình “Tiếng Anh Thẩm Thấu” Tại Kindy Garden

☀️💯 BÉ TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG ANH THẨM THẤU” TẠI KINDY GARDEN
Trong môi trường quốc tế tại KINDY GARDEN, các bé được “tắm” mình trong môi trường tiếng Anh với đa dạng các hoạt động trên đa lĩnh vực. Vì vậy bé sẽ được tích luỹ và thẩm thấu ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên và dễ dàng nhất.
Chương trình tiếng Anh được thiết kế đưa vào trong các hoạt động hằng ngày xuyên suốt thời gian bé học tại trường – ngay từ khi bé mới 12 tháng tới khi bé chuẩn bị tốt nghiệp chuẩn bị bước vào lớp 1.

𝐊𝐡𝐨̂́𝐢 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐫𝐞̉:

✨Chương trình tiếng Anh Cambridge kết hợp dự án chương trình mầm non Anh quốc IEYC.
✨Trẻ nghe – hiểu – giao tiếp được nhiều từ vựng và cấu trúc câu đơn giản về các chủ đề quen thuộc và gần gũi xung quanh và có phản hồi tích cực, hứng thú trong các giờ làm quen với môi trường tiếng Anh.

𝐊𝐡𝐨̂́𝐢 𝐌𝐚̂̃𝐮 𝐠𝐢𝐚́𝐨:

✨Chương trình Jolly Phonics, tiếp cận tiếng Anh Cambridge kết hợp học dự án theo chủ đề của chương trình IEYC, Science và Maths.
✨Trẻ phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và ứng dụng linh hoạt các kỹ năng trong các hoạt động Show and Tell, thuyết trình, Kịch nghệ,…
Thông qua việc “tắm” tiếng Anh trong các hoạt động học tập và sinh hoạt tại KINDY GARDEN, các bé không chỉ xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn được khuyến khích khám phá thế giới một cách sáng tạo và tự tin.
————————
HỆ THỐNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY GARDEN – KGIS
Kindy Garden áp dụng chương trình Giáo dục sớm từ Anh quốc IEYC kết hợp Dạy học dự án theo mô hình song ngữ nhằm phát triển toàn diện trẻ.
📍️Quận 10 📍️ Ngân Long (Nhà Bè) 📍️ Quang Trung (Gò Vấp) 📍️KDC Cityland (Gò Vấp)📍️Thủ Dầu Một (Bình Dương) 📍️Thuận An (Bình Dương)
        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *