Ngôn ngữ:

Contact

Liên hệ với chúng tôi 04 37 2278 44
Số 27, ngõ 189 đường Hoàng Hoa Thám, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội

Heade Line

Team

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Hiệu trưởng:
Ngô Kim Phương, 20 năm là Hiệu trưởng trường Mầm non công lập, 15 năm là Hiệu truởng trường mầm non tư thục, người đã đào tạo nên những thế hệ cô giáo mầm non chuyên môn cao, hiện nay đang đảm nhiệm các vị trí Hiệu trưởng, Hiệu phó tại các trường mầm non công lập và tư thục tại Hà nôi. Với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, đầy tính sáng tạo, cô xây dựng, góp ý, sàng lọc, giám sát một chương trình mầm non chuẩn cho Kindy Garden với tiêu chí Các em nhỏ là trung tâm, giáo viên là người gợi mở cho trẻ phát huy tối đa khả năng của mình.

Thành viên Ban giám hiệu:
Ms. Phương Ngọc, 10 năm kinh nghiệm làm việc ở trường quốc tế. 2 năm kinh nghiệm dạy chương trình quốc tế Kindy Kids. Với niềm đam mê bất tận dành cho giáo dục mầm non. MsNgọc đã luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến, áp dụng những phương pháp giáo dục tốt nhất dành cho các bé Kindy với mong muốn các bé vừa được phát triển tri thức, vừa được rèn nhân cách và ứng xử văn minh. Và càng mong muốn hơn là bé nào cũng thích đi học mỗi ngày.

Quản lý văn phòng:
Đỗ Thanh Thảo, 5 năm kinh nghiệm ở vị trí giáo viên trường quốc tế, 3 năm kinh nghiệm làm hiệu trưởng lớp mầm non tư thục. Cô Thảo hỗ trợ BGH nhà trường trong các công việc của văn phòng như công tác tuyển sinh, tiếp nhận ý kiến đóng góp và giám sát việc thực hiện quy trình tại các lớp.

Chuyên gia chương trình quốc tế:

1. Cô Vũ Thị Ngần, 5 năm kinh nghiệm là giáo viên trường Mẫu giáo Quốc tế, 5 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ em.
2. Cô Mai Thị Hà, 3 năm làm giáo viên mầm non trường Mẫu giáo Quốc tế, 7 kinh n ghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ em.
3. Thầy Jason Lehman, quốc tịch Úc, 8 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ em.
Nhà trường có sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực mầm non, lĩnh vực quản lý nhân sự được đào tạo ở trong nước và nước ngoài, nghiên cứu về các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới: Sing, AUSTRALIA, tham gia tư vấn, đào tạo cho đội ngũ giáo viên, tổ chức các buổi Seminar cho phụ huynh học sinh về các phương pháp nuôi dạy trẻ trong thời đại mới.
Sau một năm thành lập (5/2009- 5/2010), vào ngày 31/5/2010: Đội ngũ chuyên gia và giáo viên của Kindy Garden đã cho ra đời Bộ giáo trình quốc tế Kindy Kids được viết riêng cho trường Kindy Garden. Chương trình quốc tế 3 buổi/tuần với nhiều hoạt động trải nghiệm phân bổ đều cho 8 lĩnh vực: hát và vận động, khám phá khoa học, toán học, nấu ăn, môi trường xung quanh, tạo hình, tiếng anh mầm non và phát âm tiếng anh.
Kindy Kids thực sự mang lại cho các bé Kindy môi trường để học Tiếng Anh như một ngôn ngữ. Và đặc biệt hơn cả là các bé được học mà chơi, chơi mà học.

Giáo viên Việt Nam:
Các giáo viên của Kindy garden là những cô giáo có chuyên môn và được đào tạo chuyên ngành giáo dục mầm non tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp sư phạm mẫu giáo.
Trong đó:
• 2 cô giáo tốt nghiệp loại giỏi Khoa giáo dục mầm non, hệ cao đẳng Trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo.
• 12cô giáo tốt nghiệp Khoa giáo dục mầm non, hệ trung cấp Trường Trung cấp sư phạm mẫu giáo.
• 1 cô giáo tốt nghiệp khoa sư phạm âm nhạc, Trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung ương.
• 1 cô y tá tốt nghiệp trường Trung hoc chuyên nghiệp y tế

Đầu bếp chính:
Nguyễn Thị Hoa: Sơ cấp nấu ăn, 5 năm kinh nghiệm nấu ăn nhà hàng, 3 năm kinh nghiệm nấu ăn cho bếp ăn của trường học, cô có thể xây dựng các menu đa dạng và nấu được tất cả các món ăn Âu và Á đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp nhất cho trẻ nhỏ. Các món ăn yêu thích của các em nhỏ ở nhà có thể thực hiện được ở trường nếu phụ huynh có yêu cầu với điều kiện món ăn đủ những dưỡng chất cần thiết theo bảng tính toán dinh dưỡng cho trẻ em trong độ tuổi của nhà trường.

Y tế:
Đặng Thị Lan: Tốt nghiệp trường Trung học y tế Hưng Yên. 2 năm kinh nghiệm làm y tá trường học.

THÔNG BÁO:

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Ngày: 9/2/2018

Hội chợ xuân Kindy

Ngày: 6/2/2018

Ngày hội Gói bánh Chưng

Ngày: 5/2/2018

Liên hoan văn nghệ chào xuân 2018

Ngày: 17/1/2018

Chấm điểm Hội thi “Bác nông dân tài giỏi”

Ngày: 19/1/2018

Đi thăm vườn hoa xuân

Social